Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từ


bếp từ đôi
 


Chính trị - Kinh tế - Xã hội

Đoàn công tác Tỉnh ủy thăm mô hình Sâm Ngọc Linh và trao quà cho các hộ tái định cư tại Làng ông Sinh, Thôn 1 Trà Vân
Trong chương trình làm việc tại huyện Nam Trà My, sáng ngày 24/02, đồng chí Phan Việt Cường – UVBCH Trung Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và Đoàn công tác Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện đến thăm Trại Dược liệu của tỉnh và vườn Sâm Ngọc Linh của gia đình ông Hồ Văn Du tại Làng Măng Lùng, Thôn 2 xã Trà Linh.
Quốc hội sẽ kiện toàn chức danh lãnh đạo Nhà nước tại kỳ họp cuối
Kỳ họp Quốc hội thứ 11 diễn ra vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 tới sẽ bầu, phê chuẩn chức danh lãnh đạo trong bộ máy Nhà nước. Các lãnh đạo cấp cao sẽ tuyên thệ trước Quốc hội.
Tạo lực đẩy thoát nghèo ở vùng cao
(Xuân Tân Sửu) - Hoạt động hiệu quả của các tổ tiết kiệm & vay vốn (TK&VV) là một trong những nhân tố quan trọng giúp chủ trương giảm nghèo bền vững ở các huyện miền núi của tỉnh có sức lan tỏa.
Tập trung toàn lực ứng phó, khắc phục hậu quả Bão số 9 – Molave
Thực hiện các chỉ đạo của BCĐ Trung ương, BCĐ Tỉnh, đặc biệt là Công điện số 09/CĐ-UBND, ngày 26/10/2020 của UBND tỉnh, trong những ngày qua, huyện nhà đã tập trung toàn lực để chỉ đạo thực hiện công tác ứng phó, khắc phục hậu quả của Bão số 9 – Molave.
Bầu bổ sung các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND xã Trà Linh
Chiều ngày 23/9, HĐND xã Trà Linh tổ chức kỳ họp thứ 11 để củng cố, kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.