ĐẢNG ỦY XÃ TRÀ NAM LÀM LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 4/2/2021, Đảng ủy xã Trà Nam tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên trong Đảng bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Thanh Lên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thành Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận, hội đoàn thể xã và 3 đảng viên trong Đảng bộ có 50 năm tuổi đảng về tham dự.

Quang cảnh trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Hồ Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy ôn lại những chặng đường vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam qua 91 năm thành lập và phát triển. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang ấy, trong 91 năm qua, Đảng bộ xã Trà Nam đã không ngừng phấn đấu xây dựng và trưởng thành về mọi mặt, lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe, tri ân những cống hiến của 03 đảng viên có 50 năm gắn bó với Đảng bộ, góp phần xây dựng xã Trà Nam ngày càng phát triển; nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí trao tặng xuất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTVN huyện cho 03 đảng viên.

Tác giả: Phạm Thị Thuyền