Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Đảng ủy xã Trà Leng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Lượt xem: 350

Chiều ngày 05/01/2022, Đảng ủy xã Trà Leng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
Quang cảnh hội nghị

Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Việt Nam – HUV – Phó Trưởng Công an Huyện Nam Trà My cùng Ban Thường vụ, Ban chấp hành và trưởng, phó các ban ngành và các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Trà Leng.

Trong báo cáo năm 2022, Đảng ủy xã Trà Leng đã tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ,đảng viên; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong Đảng; chú trọng việc rà soát, bổ sung, hoàn thiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành; Chỉ đạo HĐND, UBND xã cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện.

Năm 2022, Đảng ủy xã Trà Leng tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân; gắn việc học tập với việc phát động các phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Trong năm, đã chỉ đạo các chi bộ trực tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Toàn đảng bộ xã có 06 chi bộ trực thuộc; trong đó có 01 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm, tỷ lệ 16,7%, có 05 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, chiếm tỷ lệ 83,3%, không có chi bộ yếu kém. Đồng thời đã tích cực tạo nguồn phát triển đảng viên mới; trong năm đã kết nạp được 05 đ/c, đạt 100% chỉ tiêu của Huyện ủy giao, tổng số lượng đảng viên toàn xã hiện nay 103 đảng viên.

Tại Hội nghị đã có 5 ý kiến tham luận góp ý trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Bùi Việt Nam – HUV – Phó Trưởng Công an Huyện Nam Trà My ghi nhận những kết quả của Đảng ủy xã Trà Leng đã chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, các chỉ tiêu của Nghị quyết năm 2022. Đồng thời, đồng chí đề nghị Đảng ủy trong năm 2023, tiếp tục chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên, chú trọng công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022.Tác giả: Nguyễn Thủy - Cán bộ tuyên giáo Trà Leng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: