Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Chi bộ Thôn 4, Đảng bộ Trà Cang kết nạp đảng viên mới

Lượt xem: 503

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên mới, theo nội dung sinh hoạt chuyên đề trong năm 2022, Chi bộ thôn 4, xã Trà Cang vừa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Văn Bí, vào hàng ngũ của Đảng. Đây là nỗ lực của tập thể Chi bộ trong việc phát triển quần chúng ưu tú, nhằm tăng số lượng đảng viên của Chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ trong giai đoạn mới, khi số lượng đảng viên của Chi bộ hiện tại chỉ có 06 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên là cán bộ, công chức của xã tham gia sinh hoạt.


Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Bí
Quần chúng Nguyễn Văn Bí là thanh niên xuất ngũ, được rèn luyện trong môi trường Quân đội, có nhận thức lý tưởng chính trị và phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định; hiện về địa phương tham gia làm công tác ý tế thôn bản. Bản thân quần chúng Nguyễn Văn Bí, cũng có lý lịch thân nhân tốt, là con của đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 4. Tại Lễ kết nạp, đảng viên Nguyễn Văn Bí thực hiện nghi thức tuyên thệ về quyết tâm hoàn thành trách nhiệm của người đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng, nhất là trong thời gian dự bị kể từ khi Chi bộ tổ chức kết nạp. Với việc kết nạp đảng viên Nguyễn Văn Bí, Chi bộ Thôn 4 cũng là chi bộ đầu tiên của Đảng bộ xã Trà Cang, và của Đảng bộ huyện tổ chức kết nạp đảng viên trong năm 2023; đồng thời, là đảng viên được kết nạp mới của Chi bộ từ năm 2018 đến nay. Đây là niềm vinh dự, tự hào của Chi bộ và cá nhân đảng viên được kết nạp.

Hiện Chi bộ Thôn 4 đang trình hồ sơ phát triển 01 quần chúng, cũng là vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ về lại địa phương; đồng thời, giới thiệu một số quần chúng ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Chi bộ phấn đấu trong năm 2023, kết nạp từ 02 – 03 đảng viên mới.

Nguồn tin: Đài Truyền thanh tiếng Xơ Đăng xã Trà Cang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: