Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Chiều ngày 25/11/2023, tại Hội trường, Trung tâm Chính trị huyện Nam Trà My tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng là học sinh THPT của hai trường: THPT Nam Trà My và PTDTNT Nam Trà My năm 2023 và trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.

Lượt xem: 98

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn -UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Bùi Văn Bình - Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo hai đơn vị trường và các đồng chí học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng là học sinh THPT năm 2023.


Tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng dành cho học sinh THPT năm 2023 có 70 học viên, là học sinh ưu tú đến từ hai trường THPT Nam Trà My và PTDTNT Nam Trà My. Sau 3 tuần học tập và nghiên cứu (từ 11/11 – 25/11/2023), các học viên đã được các giảng viên chuyên trách của Huyện truyền đạt 8 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam,Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Tham quan thực tế khu di tích lịch sử Căn cứ Nước Là; nghe báo cáo thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế; Chuyên đề tìm hiểu về Lịch sử Đảng bộ huyện Nam Trà My; Viết bài thu hoạch kết hợp trao đổi thêm về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của huyện.


Kết thúc lớp học, Trung tâm chính trị huyện đã khen thưởng cho 02 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại lớp; qua đó các học viên nắm vững kiến thức bài học, viết bài thu hoạch đạt yêu cầu đề ra, trong đó đạt loại khá, giỏi chiếm 76%. Đồng thời Trung tâm chính trị huyện đã ra quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng là học sinh THPT năm 2023 cho 70 học viên. .

Phát biểu tại lễ bế giảng này, đồng chí Bùi Văn Bình - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Đây là lớp học đầu tiên Trung tâm chính trị huyện  thực hiện theo Hướng dẫn số 03-HD/TU, ngày 04/10/2023 của Tỉnh ủy Quảng Nam về quy trình kết nạp Đảng viên là học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và giảng dạy theo chương trình mới của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và phát hành, đồng chí mong muốn từ những kiến thức đã được học, sau lớp học này các em là học sinh ưu tú khi trở về trường, về địa phương cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức được học vào trong học tập, phấn đấu rèn luyện tốt, không ngừng trau rồi lý tưởng cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: La Thị Thanh Thủy

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: