Tuổi trẻ Nam Trà My viếng hương tại di tích Bia tưởng niệm Ban cán sự miền Tây Quảng Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 01/02/2021, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức viếng hương tại di tích Bia tưởng niệm Ban cán sự miền Tây Quảng Nam với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên thanh niên.

Đoàn thanh niên huyện viếng hương tại Di tích

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân vô hạn đối với thế hệ đi trước, tuổi trẻ Nam Trà My đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các bậc tiền bối cách mạng  - những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc qua các thời kỳ và hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp sau đó, đoàn viên thanh niên huyện nhà đã tổng dọn vệ sinh, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp trong khuôn viên di tích; cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn và chia sẻ về những cách làm hay trong tổ chức các hoạt động Đoàn tại địa phương.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giáo dục, bồi đắp truyền thống cách mạng cho thế hệ tuổi trẻ.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My