Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

HỘI LHPN TỈNH MỞ LỚP TẬP HUẤN “ĐỊA CHỈ TIN CẬY” DỰ ÁN 8 NĂM 2023

Lượt xem: 167

Nằm trong chuỗi kế hoạch thực hiện mở lớp tập huấn “Địa chỉ tin cậy” Dự án 8 của Ban Thường vụ Hội LHPN Tỉnh về việc triển khai dự án “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2023


Sáng ngày 9/11 tại Hội trường Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Huyện, Hội LHPN Tỉnh tổ chức lớp tập huấn cách thức thành lập, quản lý hoạt động các mô hình, câu lạc bộ, hướng dẫn đối thoại, chính sách quản lý tài chính cá nhân và gia đình, hỗ trợ quản lý ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ năm 2023.

Tham dự buổi lễ tập huấn có đại diện lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, bí thư chi bộ thôn, trưởng thôn, chi hội trưởng chi hội phụ nữ, đại diện mặt trận các hội đoàn thể ở địa phương.

Lớp tập huấn các đồng chí được nghe lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh tập huấn về các điều kiện cần và đủ để thành lập các mô hình, câu lạc bộ, cách thức sinh hoạt câu lạc bộ đảm bảo hài hoà sinh động và mang đậm tính nhân văn, triển khai các kỹ năng về đối thoại chính sách giữa hội viên hội phụ nữ với lãnh đạo chính quyền địa phương. Cách thức triển khai, nắm bắt lựa chọn nội dung đối thoại phù hợp với nguyên vọng  của hội viên, quan tâm đến những vấn đề bức xúc khó khăn của hội viên hội phụ nữ ở địa phương, tìm hiểu nhu cầu xây dựng nhu cầu và lựa chọn chủ đề đối thoại phù hợp với đường lối của Đảng và nhà nước.

Qua buổi tập huấn các đồng chí đã nắm bắt được vai trò và trách nhiệm đại quyền của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Thực hiện tốt quyền dân chủ, tạo sự đồng thuận gắn kết ý Đảng lòng dân, góp phần tăng cường mối liên hệ giữ cấp uỷ, chính quyền xã với người dân.

Tác giả: Trung Lê

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: