Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Nguyên thứ trưởng bộ Quốc phòng thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

Lượt xem: 1087

Ngày 18/02/2023, đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng Đoàn công tác đã đến thăm và tặng 45 suất quà cho các hộ gia đình chính sách tại khu dân cư Bằng La, xã Trà Leng.


Đồng chí Lê Chiêm tặng quà các đối tượng chính sách

Tại đây, đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, mong muốn các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước, Quân đội và toàn xã hội luôn quan tâm đến việc thực hiện chính sách hậu phương Quân đội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng. Đó không chỉ là sự tiếp nối truyền thống, đạo lý cao đẹp, quý báu của dân tộc, của Quân đội ta mà còn thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước.
Cũng tại buổi gặp mặt, tặng quà, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo ngày càng tốt hơn nữa sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tác giả: Trần Tám


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: