Lực lượng vũ trang huyện phát động đợt thi đua cao điểm “Đoàn kết – Lập công – Quyết thắng”

Sáng ngày 11-10-2016, Đảng ủy, Ban Chỉ huy, Hội đồng Thi đua khen thưởng LLVT huyện tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Đoàn kết – Lập công – Quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19-12-1946 – 19-12-2016).

Quang cảnh hội nghị

Mục đích của đợt thi đua là tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, chiến sỹ và toàn lực lượng vũ trang huyện; nâng cao lòng tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống yêu nước, tinh thần bất khuất, ý chí kiên cường và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta. Từ đó, giúp cán bộ, chiến sỹ có nhận thức, động cơ quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, khắc phục khó khăn, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Hà Ra Diêu – UVTV, Chỉ huy Trưởng CQQS huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng
Thi đua khen thưởng LLVT huyện, phát động đợt thi đua

Đợt thi đua cao điểm diễn ra trong thời gian 70 ngày, từ ngày 10-10-2016 đến ngày 19-12-2016. Đây là thời gian có nhiều sự kiện có ý nghĩa lịch sử, chính trị quan trọng của đất nước, của LLVT, như: kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19-12-1946 – 19-12-2016); kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12/2016). Đồng thời, LLVT huyện tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động trong toàn quân, gắn với Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Quyết thắng của từng đơn vị, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2016.

Các đơn vị ký kết thi đua

Đăng ký tham gia đợt thi đua cao điểm lần này có các Ban Tham mưu, Ban Chính trị, Ban Hậu cần – Kỹ thuật của Cơ quan Quân sự huyện, Ban Chỉ huy Quân sự 10 xã và 06 đơn vị Tự vệ. Kết thúc đợt thi đua Đảng ủy, Ban Chỉ huy, Hội đồng Thi đua khen thưởng LLVT huyện sẽ tổ chức tổng kết, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu và đề nghị cấp trên khen thưởng./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy