Thường trực Huyện ủy thăm cơ quan Quân sự huyện nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12)

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016), chiều ngày 22/12, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo Đảng ủy và tập thể cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Quân sự huyện.

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
đến thăm và tặng quà

Đồng chí Trần Duy Dũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Cơ quan Quân sự huyện đã đạt được trong năm qua. Theo đó, đơn vị đã làm tốt công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; xây dựng kế hoạch và triển khai các lực lượng bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị quan trọng như ngày lễ, ngày kỷ niệm được đảm bảo, an toàn, đặc biệt là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp (Nhiệm kỳ 2016 – 2021); làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ trong năm 2016 đạt 100% chỉ tiêu trên giao; thành lập ban chỉ đạo và phối hợp tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 04 xã Trà Leng, Trà Nam, Trà Dơn, Trà Tập đúng thời gian quy định, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của đơn vị, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng lưu ý Đảng ủy, Ban Chỉ huy Cơ quan Quân sự huyện cần tiếp tục chủ động nắm bắt tình hình, bám sát địa bàn, phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là vùng giáp ranh với các huyện, tỉnh bạn; làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017 đạt chỉ tiêu Tỉnh giao. Đồng thời, tham mưu chuẩn bị đảm bảo nội dung và các điều kiện để tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện và diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã theo kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Trà Phương Đông – HUV, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Chính trị viên Cơ quan Quân sự huyện, thay mặt đơn vị cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy. Đồng chí cũng biểu thị quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Chỉ huy đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và niềm tin mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà giao phó./.

Tác giả: Hoàng Trang

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy Nam Trà My