Trà Don gặp mặt thanh niên xuất ngũ và thanh niên nhập ngũ đợt I-2017

Sáng 12-02, xã Trà Don tổ chức gặp mặt 06 thanh niên xuất ngũ năm 2016 và 03 thanh niên nhập ngũ đợt I-2017. Dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Huyện ủy viên đứng điểm xã và lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã.

Đ/c Nguyễn Thế Phước phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Phước biểu dương sự nỗ lực, trách nhiệm của 06 thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ Quân sự năm 2016. Đồng thời, mong muốn các thanh niên nhập ngũ năm 2017 tiếp tục phát huy truyền thống quê hương và các thế hệ cha, anh đi trước, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng của người thanh niên đối với Tổ quốc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu Đảng ủy, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã quan tâm chăm lo, tạo điều kiện hỗ trợ giải quyết việc làm cho các thanh niên xuất ngũ; đồng thời, thường xuyên thăm hỏi, động viên, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội đối thân nhân gia đình các thanh niên nhập ngũ năm 2017.

Tặng quà cho thanh niên nhập ngũ 2017.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thế Phước và các đồng chí Huyện ủy viên, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã tặng quà cho các thanh niên xuất ngũ năm 2016 và nhập ngũ năm 2017./.

Tác giả: Văn phòng Trà Don

Nguồn tin: Văn phòng Trà Don - Nam Trà My