Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Trao tặng 02 “Tủ sách vùng cao” cho 02 điểm trường.

Lượt xem: 1519

Câu lạc bộ Bạn Thương nhau (Đà Nẵng) vừa phối hợp với Câu lạc bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My tổ chức trao tặng, bàn giao 02 “Tủ sách vùng cao” cho 02 điểm trường Nước Ui, thuộc trường Tiểu học Kim Đồng (Trà Mai) và điểm trường Tắk Rân, thuộc trường Tiểu học Trà Cang.Đây cũng chính là 02 điểm trường đã được kiên cố hóa bằng nguồn vốn vận động hỗ trợ của Câu lạc bộ Bạn Thương nhau và Câu lạc bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My, được khánh thành, đưa vào sử dụng năm 2013 và năm 2015.
Trao tặng, bàn giao 02 “Tủ sách vùng cao”

Với gần 700 đầu sách bao gồm sách mới và sách vận động từ các địa chỉ kết nối, thuộc các thể loại truyện tranh, khoa học thường thức, văn học nghệ thuật, lịch sử, địa lý, sách giáo khoa…, tủ sách là nguồn tư liệu phong phú cho giáo viên và nhất là học sinh ở các điểm trường hình thành thói quen đọc sách, tích lũy tri thức, nâng cao kiến thức. Qua đó, góp phần hỗ trợ việc học tập và tạo môi trường sinh hoạt, học tập lành mạnh, bổ ích cho các em. Tổng giá trị quà tặng gồm tủ sách, bánh kẹo cho học sinh các điểm trường là gần 30 triệu đồng.

Dịp này, Câu lạc bộ Bạn Thương nhau cũng tiến hành khảo sát thực tế và làm việc với chính quyền xã, lãnh đạo trường Tiểu học Trà Dơn thống nhất phương án và kêu gọi nguồn hỗ trợ để tiếp tục làm mới 02 điểm trường tại nóc ông Deo và nóc ông Phụng, Thôn 2, Trà Dơn./.


Tác giả: KetnoiyeuthuongNamTraMy

Nguồn tin: KetnoiyeuthuongNamTraMy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: