Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Hội LHPN huyện tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho học sinh

Lượt xem: 1463

Hội LHPN huyện vừa tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho 60 em học sinh tại điểm trường nóc C72, Thôn 7, Trà Cang. Đây là hoạt động nhằm giúp cho trẻ em có bữa ăn cơ bản đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng tới thực hiện thành công tiêu chí “xây dựng gia đình không có trẻ suy dinh dưỡng” trong Cuộc vận động “xây dựng gia đình 05 không, 03 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, góp phần phát huy vai trò của tổ chức Hội trong việc tham gia Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
Quang cảnh bữa ăn dinh dưỡng

Dịp này, Huyện Hội đã vận động hội viên phụ nữ tại Chi hội 7, Trà Cang cùng tham gia chế biến bữa ăn cho trẻ; quét dọn vệ sinh xung quanh trường học, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp. Đồng thời, lồng ghép tuyên truyền, vận động các chị em hội viên quan tâm đến việc học của con cái; những tác hại của rượu bia ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ…, nhằm góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Hoạt động tuyên truyền và những việc làm thực tế như trên của Hội LHPN huyện trong thời gian qua đã từng bước nâng cao nhận thức, kiến thức về dinh dưỡng cho hội viên phụ nữ, nhất là các bà mẹ để nuôi con khoa học, tránh tình trạng trẻ em suy dinh dưỡng; gắn kết gia đình, cộng đồng cùng với nhà trường chung tay bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em ở miền núi./.


Tác giả: Hội LHPN huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: