Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Khánh thành và bàn giao điểm trường tại nóc ông Dũng, Thôn 4 xã Trà Leng

Lượt xem: 1891

Câu lạc bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My và Phòng GD&ĐT huyện vừa phối hợp với đơn vị tài trợ là Quỹ thiện nguyện Vì Yêu thương (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức khánh thành, bàn giao điểm trường tại nóc ông Dũng, Thôn 4 xã Trà Leng. Đây là điểm trường thứ 06 trên địa bàn huyện thuộc Dự án “Mái trường Yêu thương” được Quỹ thiện nguyện Vì Yêu thương trao tặng.
Quang cảnh buổi khánh thành và bàn giao điểm trường tại nóc ông Dũng

Với tổng giá trị đầu tư trên 150 triệu đồng, điểm trường mới của nóc ông Dũng gồm 02 phòng học, 02 phòng ở cho giáo viên, bếp ăn, nhà vệ sinh… Điểm trường cũng được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để thắp sáng, quạt và tivi cho giáo viên và học sinh cùng sinh hoạt.

Điểm trường nóc ông Dũng được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho 51 em học sinh thuộc bậc Mẫu giáo và Tiểu học thuận lợi trong học tập, sinh hoạt. Đồng thời, góp phần giúp ngành Giáo dục của huyện từng bước xóa các điểm trường tạm, xuống cấp; khắc phục dần những khó khăn của giáo viên và học sinh ở các điểm trường thôn, đặc biệt là các điểm cách xa trung tâm.

Được biết, trong thời gian đến, Câu lạc bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My và Quỹ thiện nguyện Vì Yêu thương tiếp tục khảo sát, thực hiện thêm những điểm trường ở các thôn, nóc xa trung tâm huyện, chưa có đường giao thông./.


Tác giả: KetnoiyeuthuongNamTraMy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: