Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014

Lượt xem: 2273

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014

Chiều ngày 22/12/2014 Chi bộ Văn phòng Huyện ủy tổ chức tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Quang cảnh hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Cẩn - HUV- Bí thư chi bộ VP- phát biểu khai mạc hội nghị

Nhìn chung, trong năm qua, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy đã có nhiều nỗ lực trong quá trình nắm bắt, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ và cơ bản đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công tác của BCH, BTV, Thường trực Huyện ủy. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc giúp cấp ủy, Ban Thường vụ nắm bắt, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác; chỉ đạo xử lý kịp thời các vụ việc nổi cộm, bức xúc ở địa phương, đơn vị; đồng thời, Chi ủy cũng lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng của Chi bộ.


Đ/c Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư Huyện ủy - Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đạt kết quả trên, trước hết là do tập thể Chi ủy đã phát huy tốt tinh thần dân chủ, nhạy bén, chủ động trong việc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy cấp trên, đưa ra thảo luận và thống nhất nội dung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu công tác đề ra. Trách nhiệm và sự gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ của người đứng đầu được phát huy; bên cạnh đó, là sự đồng thuận, thực hiện nghiêm túc, trên cơ sở phát huy dân chủ, đoàn kết và ý thức trách nhiệm cao của từng cán bộ, đảng viên, quần chúng đối với các nhiệm vụ khi được triển khai.
Cũng tại hội nghị Chi bộ Văn phòng đã thông qua Kế hoạch Kiểm tra, giám sát năm 2015, Mục đích nhằm kiểm tra, giám sát tình hình lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong việc thực hiện chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc chấp hành điều lệ Đảng; thực hiện những điều đảng viên không được làm; thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, việc thu, nộp Đảng phí; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ; kiểm điểm, phê bình và tự phê bình...Hội nghị cũng biểu dương khen thưởng cho các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm; khen thưởng Đảng viên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cũng dịp này Chi bộ Văn phòng Huyện ủy trao tặng quà cho các đồng chí Đảng viên chuyển sinh hoạt đảng về nơi khác.Tác giả: Lê Viết Quang

Nguồn tin: Lê Viết Quang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: