Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Khánh thành, bàn giao “Ngôi trường Nhân ái” tại nóc Ông Dũ, Thôn 1, Trà Vân.

Lượt xem: 2650

Câu lạc bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My vừa phối hợp với đơn vị tài trợ là SANOUVA HOTEL tổ chức khánh thành, bàn giao “Ngôi trường Nhân ái” cho điểm trường mẫu giáo nóc Ông Dũ, Thôn 1, Trà Vân.
Đơn vị tài trợ SANOUVA HOTEL tổ chức khánh thành, bàn giao “Ngôi trường Nhân ái”

Một số hình ảnh hoạt động của đơn vị tài trợ

Toàn bộ công trình trị giá gần 150 triệu đồng, bao gồm chi phí xây dựng 01 phòng học, 01 phòng công vụ cho giáo viên bằng gỗ, lợp tôn, nền xi-măng; khu vệ sinh; hệ thống điện năng lượng mặt trời để thắp sáng, quạt và tivi, cùng quà tặng cho học sinh và nhân dân tại điểm nóc đã tham gia góp công vào quá trình xây dựng điểm trường. Cùng dịp này, đoàn tài trợ cũng tổ chức chương trình “Bữa ăn có thịt” cho toàn bộ học sinh tiểu học và mẫu giáo tại điểm trường.

Đây là niềm vui lớn cho cô và trò học sinh mẫu giáo tại điểm trường này khi ổn định được việc học tập, sinh hoạt thông qua nguồn lực xã hội hóa. Đây cũng là nguồn hỗ trợ quan trọng góp phần giúp huyện nhà từng bước xóa các điểm trường tạm ở các thôn, nóc, đặc biệt là các điểm trường chưa có đường giao thông.

Được biết, trong thời gian đến, Câu lạc bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My tiếp tục phối hợp với các nhà tài trợ bàn giao các điểm trường nóc Mô Rỗi, Thôn 1 Trà Tập và điểm trường nóc C72, Thôn 7, Trà Cang./.


Tác giả: KetnoiyeuthuongNamTraMy

Nguồn tin: KetnoiyeuthuongNamTraMy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: