Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Hí Minh.

Lượt xem: 3353

Tối ngày 10/4/2017 chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng, thuộc Đảng bộ xã Trà Mai tổ chức sinh hoạt chuyên đề; đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Anh, phó Bí thư Đảng ủy Trà Mai và tổ công tác Huyện ủy. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.
Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Ngọc, Bí thư chi bộ nhà trường báo cáo chuyên đề học tập và vàm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về "nêu cao tinh thành trách nhiệm, nói đi đôi với làm, phong cách nêu gương" của Hồ Chí Minh. Những giải pháp tổ chức làm theo tại chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tiến hành thảo luận những việc đã làm được tại chi bộ trong thời gian qua. Nêu lên những tồn tại hạn chế trong công tác giảng dạy và học tập. Ý kiến tham gia của đại biểu trong trong việc làm theo tại chi bộ trường. Bàn bạc và đề xuất những giải pháp để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Bác trong đảng viên chi bộ nhà trường. Đồng chí Bí thư chi bộ kết luận cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng đồng chí đảng viên, tập thể chi bộ, người đứng đầu bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường, trong chất lượng dạy và học, công tác vận động duy trì sĩ số học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo cho học sinh yếu, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian đến.

Tác giả: Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: