Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp Huyện ủy Nam Trà My bế giảng lớp bồi dưỡng quản lý lãnh đạo cấp phòng năm 2020

Sáng ngày 22/01/2021, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp Huyện ủy Nam Trà My tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng quản lý lãnh đạo cấp phòng năm 2020. Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Lê Minh Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam, đồng chí Phùng Thị Thương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban tham mưu giúp việc Huyện ủy và 130 học viên về tham dự.

Đồng chí Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam
phát biểu bế giảng lớp học

Sau thời gian từ ngày 09/10/2020-12/12/2020, 100% học viên lớp đã hoàn thành nội dung chương trình lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng do Bộ nội vụ đề ra, gồm có 9 chuyên đề về kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và 3 chuyên đề báo cáo kinh nghiệm thực tế. Kết quả lớp học 106 học viên xếp loại khá, 24 học viên xếp loại trung bình và 130 học viên được Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ theo quy định.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Lê Minh Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy để tổ chức thành công lớp học. Đồng thời mong muốn thời gian tới Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Trà My, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường để triển khai các khóa đào tạo chuyên môn, chính trị, bồi dưỡng nghiệp vụ, góp phần vào công tác đào tạo cán bộ của huyện.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy