Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện; trao quà cho các đối tượng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chiều ngày 05/02, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng đoàn công tác của Tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà. Cùng đi có đồng chí Hồ Quang Bửu – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
trao quà cho già làng, người có uy tín và người có công

Nói chuyện tại buổi thăm, chúc Tết và trao quà cho 20 già làng, người có uy tín và 30 người có công, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, đoàn kết, trách nhiệm cao của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà trong việc sớm khắc phục hậu quả thiên tai do bão số 9, số 10 gây ra trên địa bàn huyện, đặc biệt là việc hoàn thành, bàn giao nhà cho các hộ bị sạt lở vùi lấp nhà, có người chết, mất tích ở làng ông Sinh, Thôn 1 xã Trà Vân và làng ông Đề, Thôn 1 xã Trà Leng. Bên cạnh đó, triển khai tốt công tác chăm lo Tết cho các đối tượng; chuyển quà Tết của Đảng, Nhà nước và thăm,chúc Tết các Mẹ VNAH, lão thành cách mạng, người có công, đối tượng chính sách, không để xảy ra trường hợp thiếu gạo trong mùa giáp hạt. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị huyện tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, nhất là vai trò của già làng, người có uy tín, người có công cách mạng và sự tiên phong gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, triển khai thực hiện và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021 và của cả nhiệm kỳ khóa XIX đã đề ra. Bên cạnh đó, chú trọng làm tốt công tác đảm bảo ANCT, trật tự an toàn xã hội để Nhân dân yên tâm vui Xuân đón Tết, gắn với đẩy mạnh tuyên tuyền nâng cao nhân thức và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không chủ quan, lơ là.

Ngân hàng ViettinBank chi nhánh Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam
 hỗ trợ cho Ban vận động cứu trợ của huyện

Dịp này, đồng chí Lê Văn Dũng và đoàn công tác đã trao 50 xuất quà Tết, mỗi xuất trị giá 02 triệu đồng, gồm nhu yếu phẩm và 01 triệu tiền mặt.

Ngân hàng ViettinBank chi nhánh Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam cũng trao hỗ trợ cho Ban vận động cứu trợ của huyện số tiền 100 triệu đồng để chung tay khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy