Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Nam Trà My bế giảng lớp bồi dưỡng công tác dân tộc và tôn giáo (đợt 1)

Lượt xem: 453

Sáng ngày 16/9/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng về công tác dân tộc và tôn giáo dành cho cán bộ cơ sở năm 2022.
Quang cảnh bế giảng 

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy. Sau gần 1 tuần làm việc từ ngày 12-16/9, với tinh thần học tập tích cực, trách nhiệm 75 học viên là cán bộ, công chức xã và cán bộ thôn được các giảng viên kiêm chức của huyện giới thiệu các chuyên đề: Tôn giáo trong đời sống xã hội; Tình hình tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam; Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo; Công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta; Nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta; Đặc điểm cơ bản của cộng đồng dân tộc Việt Nam; tìm hiểu về Lịch sử ra đời của Ban Cán sự miền Tây Quảng Nam; thông tin thời sự trong nước và quốc tế.  Đây là những kiến thức bổ ích, quan trọng, giúp đội ngũ cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách ở thôn nâng cao nhận thức, hiểu biết, thực hiện tốt công tác dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện, theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Kết thúc đợt bồi dưỡng, học viên viết bài thu hoạch tất cả bài làm đạt yêu cầu học viên nắm vững kiến thức trong đó có 82% học viên đạt loại khá giỏi, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cấp Chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho 75 học viên tham gia tại lớp học.    
Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
trao giấy khen cho các học viên
      

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn cảm ơn các đồng chí Giảng viên kiêm chức đã có nhiều cố gắng sắp xếp thời gian tham gia báo cáo các chuyên đề thiết thực, cụ thể dễ hiểu. Đồng chí đề nghị các học viên sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng trên cơ sở kiến thức đã được trang bị vận dụng tốt vào thực tiễn, giải quyết, xử lý hiệu quả các tình huống, các vấn đề phát sinh liên quan đến vấn đề dân tộc và tôn giáo trên địa bàn, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo. Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đề ra, xây dựng huyện Nam Trà My ngày càng  phát triển./.Tác giả: Nguyễn Văn Cẩn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: