Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Trà Cang Khánh thành, bàn giao nhà sinh hoạt cộng đồng Tu Chân – Thôn 3

Lượt xem: 561

Xã Trà Cang vừa phối hợp với Chi hội Bus yêu thương – Hội Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng nhà sinh hoạt cộng đồng, kết hợp phòng tránh thiên tai cho KDC Tu Du – Tu Chân, Thôn 3.
Hình ảnh bàn giao Nhà cộng đồng

Công trình có diện tích sử dụng gần 120m2, gồm 01 sàn để sinh hoạt cộng đồng và 01 tầng trệt dùng để hội họp, tổ chức các hoạt động. Tổng giá trị công trình gần 500tr đồng, trong đó, phần kinh phí hỗ trợ của Chi hội Bus yêu thương – Hội Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh là 400 triệu đồng và kinh phí đối ứng của xã là 100 triệu đồng. Công trình nhà sinh hoạt cộng đồng, kết hợp phòng tránh thiên tai, giúp thôn 3 và xã Trà Cang thực hiện tiêu  chí 6- Cơ sở vật chất Văn hóa trong xây dựng NTM của xã; đồng thời, làm địa điểm để di dời dân đảm bảo an toàn cho các hộ trong vùng có nguy cơ sạt lở khi xảy ra thiên tai.

Tại Lễ khánh thành, bàn giao, đơn vị tài trợ đã trao 05 xuất quà trị giá 500 nghìn đồng/xuất, cho người có uy tín; đồng thời, trao quà cho trẻ em tại Khu dân cư; thăm và trao quà cho học sinh điểm trường Tu Nất - Thôn 5.

Dịp này, UBND xã Trà Cang đã trao Thư cảm ơn và Biển ghi nhận Tấm lòng Vàng cho Chi hội Bus yêu thương - Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM./.Tác giả: UBND Trà Cang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: