Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Trà Tập

Lượt xem: 2415

Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Trà Tập

Sáng ngày 03-8, đồng chí Phan Thanh Tiến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Trà Tập về việc thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo từ đầu năm 2016 đến nay. Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Nguyễn Thanh Lũy - HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đinh Văn Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và cán bộ Tuyên giáo Đảng ủy xã. Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Đinh Văn Thành đã báo cáo khái quát những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo trên địa bàn xã trong thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian còn lại của năm 2016. Các thành viên dự họp cũng đã tham gia ý kiến, phân tích nhằm làm rõ nguyên nhân những khó khăn, vướng mắc và đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác Tuyên giáo của Đảng ủy xã trong thời gian đến.

Đồng chí Phan Thanh Tiến đánh giá cao sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã đối với công tác Tuyên giáo trong thời gian qua, nhất là làm tốt công tác tuyên truyền, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp (Nhiệm kỳ 2016 - 2021). Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian đến, Đảng ủy xã cần tập trung làm tốt công tác theo dõi, nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững và tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ của đất nước, địa phương. Đồng thời, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII và các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo; kịp thời tổ chức sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết theo chương trình, kế hoạch đã đề ra và theo chỉ đạo của Huyện ủy, góp phần cùng với Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Phạm Thị Mỹ Hạnh


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: