Bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhập kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý (lớp thứ 2)

Chiều ngày 16/6/2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhập kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý (lớp thứ 2). Tham dự lễ bế giảng, về phía trường Chính trị tỉnh có Th.S, thầy giáo Đoàn Xuân Phú - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Huyện ủy Nam Trà My có đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng 65 đồng chí học viên của lớp thứ 2.

Sau nghi lễ Chào cờ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí Bùi Văn Bình- Giảng viên chuyên trách của Trung tâm chính trị huyện công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Học viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
Phát biểu tại lễ bế giảng lớp, đồng chí Đoàn Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả học tập của khóa Bồi dưỡng, tinh thần thái độ nghiêm túc trong học tập của học viên; sau 1 tuần học tập, các học viên của khóa học đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng đề ra. Đồng chí cho rằng đây là những vấn đề mới, có hệ thống cả về lý luận và thực tiễn, được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của trường lên lớp, bên cạnh việc cập nhật kiến thức, cung cấp thông tin, các giảng viên của trường Chính trị tỉnh cũng đã chia sẻ với học viên lớp học nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, góp phần nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý để đáp ứng yêu cầu của công tác cán bộ trong tình hình mới. Tuy nhiên, đây chỉ là những gợi mở mong muốn sau khóa học, mỗi học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, cập nhật thông tin, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nâng cao nhận thức chính trị, vận dụng có hiệu quả những kiến thức mới vào thực tiễn công tác. Trân trọng cảm ơn tinh thần xây dựng của mỗi đồng chí học viên trong quá trình học tập đã tích cực đóng góp ý kiến vào các nội dung chương trình bồi dưỡng và cách thức tổ chức lớp học làm cơ sở giúp nhà trường tiếp tục điều chỉnh, nâng cao chất lượng các khóa bồi dưỡng tiếp theo. Với những kết quả đạt được, 100% học viên lớp bồi dưỡng thứ hai đã được Lãnh đạo Nhà trường cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá bồi dưỡng cập nhật kiến thức năm 2023.

Tác giả: La Thị Thanh Thủy