Lễ trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tuyên giáo năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng 01.8.1930 -01.8.2023, Ban Tuyên giáo Trung ương quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho 02 đồng chí trên địa bàn huyện Nam Trà My đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp tuyên giáo của Đảng.

Thừa ủy quyền Ban Tuyên giáo Trung ương, chiều ngày 05/9/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Trà My đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo" năm 2023 cho 02 đồng chí  Nguyễn Văn Cẩn – UVTV,Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phan Thanh Tiến phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy được nhận Kỷ niệm chương lần này.

Lễ trao tặng kỷ niệm vì sự nghiệp Tuyên giáo

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Văn Chính – Phó trưởng ban trực Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo. Đồng chí đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo" năm 2023 cho Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phan Thanh Tiến - phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy bày tỏ vinh dự, tự hào khi được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo". Các đồng chí hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa, không ngừng nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, dù ở cương vị nào, vị trí nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: La Thị Thanh Thủy

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy